เกี่ยวกับอาการแพ้ท้องค่ะ

คือ ตั้งครรภ์ได้ 7 สัปดาห์ครึ่ง คุณแม่ส่วนใหญ่ก็จะมีอาการอาเจียน เวียนหัวกันเป็นเรื่องปกติ แต่สำหรับเรา ไม่มีอาการแบบนี้เลย แบบนี้แปลกไหมค่ะ

ทัองแรกแพ้ ท้องสองไม่แพ้ค่ะ

บ้านนี้ไม่มีอาการแพ้เลยค่ะ

ปกติคะ บางคนก็ไม่แพ้ท้องคะ

ไม่แปลกจ้า บางคนก็ไม่แพ้

ไม่แปลกค่ะบางคนก็ไม่แพ้

ไม่แปลกเลยดีจังไม่แพ้

บ้านนี้ไม่แพ้เลยค่ะ

ไม่เเปลกจ้า

ไม่แปลกจ้า