นิยามของคำว่า"ลูก" สำหรับคุณแม่คือ....? แต่สำหรับเรา คือ Everything🥰

#น้องกัส ที่มีพี่ชายชื่อเก็ทอะค้าบบบ.

นิยามของคำว่า"ลูก" สำหรับคุณแม่คือ....? แต่สำหรับเรา คือ Everything🥰
1 Trả lời

น้องน่ารักมากค่า ลูกคือกำลังใจในทุกๆวันค่า 🥰