ท้องแรก

คุณแม่บ้านใหนท้องแรกและท้องเล็กบ้างค่ะ แล้วแต่คนรึว่าเป็นทุกคนค่ะ บ้านนี้17w ยายๆบอกว่าท้องไม่ออกเลย แต่สำหรับเรา เราส่องกระจกดูท้องมันก็ออกอยู่นะค่ะแม่ๆ

1 Trả lời

บ้านนี้ท้องแรกเหมือนกันคะ ท้องเราออกตอนประมาณ 20 weeks กว่าๆ เลยคะ