คลอดกี่เดือนไปทำงาน

คือแม่บ้านนี้มีภาระเยอะมากๆค่ะ อยากทราบว่าพักฟื้นกี่เดือนคะถึงจะลงไปหางานทำได้ สามีหาเงินคนเดียวส่งทั้ง ค่าบ้าน ค่ารถ ทั้งเราและลูกที่กำลังจะเกิด และครอบครัวสามีอีกค่ะ รู้สึกเครียดมากเลย

1 Trả lời

ส่วนมากเห็นลาได้แค่ 3 เดือนค่ะ