ภาวะเครียดขณะตั้งครรภ์

เกิดความเครียดกับปัญหาหลายๆอย่างที่เข้ามาตอนนี้ หนี้สิน รายได้ จนบางครั้งอยากจบชีวิต!! ไม่มีทางออก จากคนเคยมีรายได้ ตอนนี้มีแค่พอค่าใช้จ่าย ค่ารถ ค่าบ้าน รู้สึกว่าตัวเองใช้ชีวิตไปต่อไม่ไหวแล้ว??

1 Trả lời

เครียดมีผลกระทบต่อน้องนะคะ