อยากทราบคะ?

คือเราฝากคันอยู่บ้านเกิดคะที่ชัยภูมิ แต่ตอนนี้ลงมาทำงานอยู่ปทุมธานี ในสมุดสีชมพูนัดตรวจเลือดครั้งที่2 คือต้องกลับไปตรวจบ้านหรือตรวจที่คลินิคแถวนี้ได้ไม่คะ ตรวจเลือดครั้งที่1ปกติทุกอย่างคะไม่มีอะไรผิดปกติ มีนัดตรวจครั้งที่2วันที่18มีนา คือตรวจเลือดอะไรอีกคะ ไม่ตรวจจะเป็นไรมั้ยคะ? กำหนดคลอด12มิถุนา63คะ

อยากทราบคะ?

ตรวจต่อได้เลยไม่ต้องกลัยไป เอาสมุดไปด้วย