น้ำนมไม่มี

คือเราท้อง31w3dแล้วค่ะ แต่ยังไม่มีน้ำนมไหลหรืออะไรเลย เห็นกระทู้ของแม่ๆท่านอื่นว่า7เดือนน้ำนมไหลแล้ว แต่ของเรายังไม่มีอะไรเกิดขึ้นเลย ต้องทำยังไงคะ ปกติไหมคะ หรือต้องกินอะไรช่วยไหมคะ แล้วตอนคลอดจะมีน้ำนมไหมคะ??

32+4ยังไม่มีเหมือนกันจ้าแม่

5y trước

ต้องรอลุ้นเหมือนกันนะคะ55555

ของเรานมมา3-4วันหลังคลอด

5y trước

ขอบคุณมากนะคะ

36W2Dก็ไม่มีน้ำนมค่ะ

5y trước

คงต้องรอหลังคลอดแบบแม่ๆท่านอื่นบอกอ่ะค่ะ เรานี่กังวลมากๆเลย