น้ำนมไม่มี

คือเราท้อง31w3dแล้วค่ะ แต่ยังไม่มีน้ำนมไหลหรืออะไรเลย เห็นกระทู้ของแม่ๆท่านอื่นว่า7เดือนน้ำนมไหลแล้ว แต่ของเรายังไม่มีอะไรเกิดขึ้นเลย ต้องทำยังไงคะ ปกติไหมคะ หรือต้องกินอะไรช่วยไหมคะ แล้วตอนคลอดจะมีน้ำนมไหมคะ??

เราก็30weeks ยังไม่มีเหมือนกันเลยค่า เห็นเค้าบอกว่า บางคนน้ำนมจะมาหลังคลอดนะคะ

5y trước

เนอะ ต้องลุ้นเอา เดี๋ยวหลังคลอดคงต้องโดฟน้ำขิง พวกบำรุงน้ำนมเยอะๆ

บ้านนี้กินผัดขิงบ่อยค่ะ ไม่รุเกี่ยวกันมั้ย7เดือนน้ำนมมาแล้วค่ะ

บ้านนี้37+5ยังไม่มีเลยคะ #คุณหมอบอกว่าจะมีหลังคลอดเองคะ

5y trước

ขอบคุณ​มากค่ะ

ของเค้า34+5ก็ยังไม่มีน้ำนมไหลนะ สงสัยแล้วแต่คนมั้งคะ

5y trước

น่าจะอันเดียวกันหรือป่าวคะ ที่เหมือนๆกะสิวเสี้ยน สิวอุดทันที่หัวนมน่ะคะ แต่เค้าบอกห้ามแกะหัวจับหัวนมบ่อย เดี๋ยวมันจะไปกระตุ้นมดลูกให้บีบแล้วคลอดก่อนกำหนด

ของเราพึ่งเริ่มไหลนี้คะ 7เดือนกับอีกอาทิตย์คะ

หลังคลอดมาจ้า เราคลอดปุ้บ มาปั้บ ผ่าต้องรอ

5y trước

ขอบคุณ​มากๆนะคะ

34 แล้ว ยังไม่มีวี่แวว น้ำนมเช่นกันค่ะ 😁

31+2 แล้ว เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ไม่มีน้ำนมไหล

5y trước

เอาไว้รอลุ้นหลังคลอดกันดีกว่านะคะ5555

บ้านนี้38w+ ยังไม่มีเลยจ้า อย่าไปเครียดค่ะ

5y trước

ขอบคุณ​นะคะ

บ้านนี้น้ำนมมาหลังคลอด3วันค่ะ

5y trước

ขอบคุณ​มากๆเลยค่ะ