ผ่าคลอดเจ็บแผลมากไหม แล้วกี่วันแผลถึงจะเข้าที่

คือเราต้องผ่าคลอดค่ะ ทั้งกังวล ทั้งกลัวมากเลย ท้องแรกด้วย คลอดเสร็จก็ต้องกลับไปเรียนอยากรู้ว่าต้องพักนานไหมคะ ??

1 Trả lời

เจ็บมากหลังผ่า 1 วัน นอกนั้นเจ็บเเบบทนได้จ้าเเต่เจ็บเเค่ไหนก็ต้องพยายามเดินเพื่อเราจะได้ฟื้นตัวเร็ว