ผ่าคลอดเจ็บแผลมากไหม

36wแล้วลูกไม่ยอมกลับหัว หมอบอกลูกตัวใหญ่2400+ กลับหัวยากแล้วยังไงก็ผ่า กำหนดวันผ่า15ก.ค ผ่าคลอดเจ็บแผลมากไหมค่ะ

เจ็บแต่ทนได้ค่ะ.....ท้องแรกกะว่าจะคลอดเองแต่ทนเจ็บไม่ไหวเลยขอผ่าค่ะคิดในใจรู้งี้ให้หมอผ่าให้ตั้งแต่ทีแรกแล้วเลยใด้เจ็บ2ทีเลยค่ะท้อง2ก็จะผ่าอีกค่ะเจ็บแปปเดียวเองค่ะไม่เหมือนคลอดเอง

เจ็บแผลหลังยาชาหมดฤทธิ์​ แต่ทนได้คะ​ พอพยาบาลเอาลูกมาให้เข้าเต้าก็ต้องพยายามลุกนั่งเลย​ วันที่2ก็ลุกลงจากเตียง​ มีคนคอยพยุงพยายามเดินไปห้องน้ำฟื้นตัวไว​ แผลหายไวคะ​ สู้ๆ

เจ็บแต่พอทนได้ค่ะ ไม่ต้องกลัวนะคะ ถ้าปวดแผลหมอจะฉีดยาแก้ปวดเข้าสายน้ำเกลือให้ค่ะ บ้านนี้เดินได้ตั้งแต่ผ่าวันที่2 ต้องพยายามเดินบ่อยแผลจะไม่ค่อยปวดค่ะ

มาฟังค่ะ ท้องแรกบ้านนี้4กคขึ้นเขียง ✌✌🙈 ได้แม่ๆในนี้ช่วยอธิบาย ก็ใจชื้นขึ้นมาหน่อย เพื่อลูกไม่เจ็บสิ จะได้มีแรงอุ้มลูกไวไวเนาะๆๆ😚😚

5y trước

ขึ้นเขียง15ก.คเหมือนกันค่ะ พอฟังแล้วมีกำลังใจเลย✌🏻✌🏻😍

เจ็บแผลปกติค่ะ ปวดพอทนได้ เราผ่าคนแรก3800คนที่สอง3300นี่คนที่สามก้อต้องผ่าอีกค่ะ

ขอบคุณแม่ๆมากๆค่ะ