สอบถามค่ะเรื่องน้ำนม

คือเรากำลังศึกษาเกี่ยวกับการเก็บนมให้ลูกค่ะแต่ก็ยังสงสัยระหว่างตู้แช่กะแช่ตู้เย็นแตกต่างกันยังไงบ้าง การเก็บรักษา ระยะเวลา และอื่นๆต่างกันยังไงบ้างค่ะ รบกวนด้วยค่ะ

1 Trả lời

ตู้แช่อุณหภูมิต่ำก็เก็บได้นานขึ้นค่ะ ตู้เย็นเราเปิดปิดบ่อยอายุนมก็สั้นลงเพราะเจออากาศนอกตู้ ส่วนตัวเราแยกตู้ค่ะ อยากให้ปลอดเชื้อที่สุด