นี้ใช้อากานของมดลูกขยายไหม

คือว่า วันตกไข่ เรามีเมือกปนเลือดออกมา แต่เป้นสีชมพู จางมาก แล้วผ่านมาได้7วันหลังไข่ตก มีเมือกปนเลือดสีน้ำตาลอ่อนออกมาไม่เยอะ ประมาน3ชั่วโมง แล้วไม่มีอีกเลย แล้วพอมาไม่กี่วัน เราปวดมดลูก เหมือนมันบีบตัว แร้วก็หาย ไปเรย นี้ใช้ของคนกำลังตั้งครรภ์ไหมค่ะ ปจด มาวันที่9ค่ะ รอลุ้นอยุ่

บอกไม่ได้ค่ะ เราเองก่อนที่จะรู้ว่าท้องก็ไม่มีอาการเหล่านี้เลย อยากรู้ให้แน่ใจต้องรอประจำเดือนขาดหรือไปหาหมอนะคะ

ขอให้สมหวังนะค่ะ

6y trước

ขอบคุณน่ะค่ะ