ขอสอบถามแม่ๆค่ะกลัวเป็นอันตรายเพราะเราต้องผ่า

คือวันนี้เราไปหมอตามนัดซึ่งหมอคนนี้เปลี่ยนจากหมอที่เราเคยตรวจมา คือที่เราตรวจมาถ้าวันนี้ก็33วีคแร้วกำหนดคือ8มิถุนายน ส่วนหมอคนนี้บอกว่าพึ่งได้31วีคกำหนดคลอดคือ22มิถุนายนถ้าตามใบซาวก็กำหนดตรงกับหมอคนแรกที่เคยตรวจแบบนี้จะเชื่อหมอคนไหนดีค่ะ

1 Trả lời

ใบสมุดก็น่าจะมีกำหนดที่หมอทำใว้อยู่แล้วนะคะแม่ เปลี่ยนหมอยังใงก็ต้องยึดใบสมุดเป็นหลัก

5y trước

ตอนแรกหมอเขียนว่าวันที่8มิถุนายนค่ะ พอรอบที่แร้วไปหมอขีดวันที่8มิถุนายนออกแร้วเขียนเปน22มิถุนายนแทน