เลือด

คือผ่าคลอดได้23วันแล้วคะละเผลอมีไรกะแฟนละมีเลือดไหลออกมาเนียวๆเป็นเลือดไหลเหมือนน้ำคราวปลาแต่อันนี้เป็นเลือดแดงเลยคะจะอะไรที่ร้ายแรงไหมคะ

1 Trả lời

แนะนำว่าควรงดมีเพศสัมพันธ์ก่อนนะคะ จนกว่าน่ำคาวปลาจะหมด ระวังติดเชื้อในช่องคลอดค่ะ