สอบถามคะการตั้งครรภ์

คือประจำเดือนเลื่อนไป1 อาทิตย์คะ แล้วมาแค่2 วันมีโอกาสตั้งครรภ์ไหมคะ พอกายเป็นประจำเดือนประมาณ1 อาทิตย์ไปตรวจก้อไม่เจอคะ

เราเมนมา2วันพอเดือนต่อมาปวดท้องเหมือนจะเป็นเมนแต่ไม่เปนพอตรวจคือท้องได้สองเดือนแล้ว

ถ้าปกติท้องไม่ควรมีเลือดนะคะ ลองรอดูอีกสักอาทิตย์ถ้าไม่สบายใจลองไปโรงพยาบาลดูค่ะ

ลองตรวจดูค่ะถ้าขึ้นขีดเดียวไม่ท้องขึ้นสองขีดถึงท้องค่ะ

ลองตรวจดูก่อนได้ค่ะ