น้องได้ 1 เดือนกับ 1 อาทิตย์คะ น้องพึ่งมีอาการ ไม่ถ่ายมา2-3 วันแล้ว แต่น้องผายลมอยู่ ปกติไหมคะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะน้อง1เดือน 16วัน บ้านนี้น้องทานนมแม่อย่างเดียวค่ะ ไม่ถ่ายมา 2-3วัน เหมือนกันค่ะ แอบกังวนว่าน้องจะเป็นอะไรไหม

ถ้าทานนมแม่ก็ไม่เป็นไรค่ะ

ทานนมอะไรคะ

3y trước

ปกติค่ะ นมแม่ย่อยง่าย ตดก็โอเค