สอบถามหน่อยค่ะ

คือตั้งครรภ์​ได้39+1week ตอนนี้เวลา​ 03:13 เมื่อตอน02:40 คือเรากำลังจะลุกไปเข้าห้องน้ำเพราะปวดฉี่​ แต่พอลุกนั่งมีน้ำและก็เมือกไหลเหมือนประจำเดือนไหล​ ตอนไหลอั้นไม่อยู่​ ทำไห้เปื้อนที่นอน​ พอลุกไปห้องน้ำ​ ไหลตามขาลงมาเป็นเมือกยืดๆก็มี ไม่ไช่ฉี่แน่นอนเพราะก็ยังฉี่ออกเหมือนเดิม​ แต่ความรู้สึกคนละอย่าง​ ตอนนี้หายแล้ว ไช่น้ำเดินหรือป่าวค่ะ​ ปวดท้องน้อยนิดๆเป็นพักๆ​ ท้องแรกค่ะ​ บ้านอยู่เกือบในป่าในเขา​ เลยนอนรอดูอาการรอเช้าค่ะ​ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

ไปโรงพยาบาล​พบหมอเลยคะ

3y trước

ดีใจด้วยนะค่ะ.​ แม่บ้านนี้น้ำกำลังเดินคะ