เเม่ๆคะใครเคยเดินเเล้วมีน้ำใสๆไหลออกมามั้ยคะ

คะใครเคยเดินเเล้วมีน้ำใสๆไหลออกมามั้ยคะ พอดีเรา กำลังกินข้าวยุเเล้วเราเป็นคนขี่รถเยอะตอนนี้ท้องได31สัปดาเเล้วคะลูกคนที่สองคนเเรกคลอดตอน36วีคกลัวลูกคลอดก่อนกำหนดใครเคยเป็นเเบบนี้บ้างคะ มีน้ำใสๆ อีก2วัน3วันคลอด

1 Trả lời

ออกมาเยอะมั้ย น้ำเดินรึเปล่า

5y trước

หมอบอกเดินเยอะคะตอนนี้หมอบอกให้นอนนิ่งๆ