🤱🤰 แม่จ๋า คลอดลูกแบบไหนคะ?

คอมเมนต์ เลข มาบอกกันหน่อยจ้า ❤ 12/11/2563

🤱🤰 แม่จ๋า คลอดลูกแบบไหนคะ?

ผ่าคลอดฉุกเฉินค่ะ น้ำคร่ำน้อย

คลอดธรรมชาติทั้งสองท้องเลยคะ

2คนแรกคลอดเอง คน3จะผ่าทำหมันคะ

1 ค่ะ แบบตามวันที่ลูกเลือกค่ะ :)

2 ผ่าคลอดตามกำหนดของคุณหมอค่ะ

ธรรมชาติ คร้า อยู่ไฟ ดีมากเลย

คลอดธรรมชาติ​ทั้ง​2ท้อง​ค่ะ​

ผ่าคลอดตามกำหนดของคุณหมอค่ะ

ผ่าคลอดฉุกเฉินค่ะ (ก่อนกำหนด)

ผ่าคลอกก่อนกำหนดของคุณหมอ😅