🤱🤰 แม่จ๋า คลอดลูกแบบไหนคะ?

คอมเมนต์ เลข มาบอกกันหน่อยจ้า ❤ 12/11/2563

🤱🤰 แม่จ๋า คลอดลูกแบบไหนคะ?

จะคลอดเองแต่คลอดไม่ได้เลยต้องผ่า

ธรรมชาติทั้ง2คน คนที่3ก็คงธรรมชาติ

ผ่าคลอดแบบไม่ทันได้ตั้งตัว 😅😆😅😆

ผ่าคลอดฉุกเฉิน เพราะครรภ์เป็นพิษ

1 ลูกคนแรก 1น่าจะลูกคนที่สองด้วยคะ

คลอดธรรมชาติค่ะ ฟื้นตัวเร็ว

คนที่1 : 1 คะ คนที่2 : 2 คะ +ทำหมันด้วยคะ

1คะแม่แต่เบ่งไม่ออกเลยช่วยดูดคะ

ผ่าคลอดแบบตั้งตัวไม่ทันค่ะ 😁😁😁

คนแรก เบอร์ 2 ค่ะ คนที่ 2 เบอร์ 3 ค่ะ