🤱🤰 แม่จ๋า คลอดลูกแบบไหนคะ?

คอมเมนต์ เลข มาบอกกันหน่อยจ้า ❤ 12/11/2563

🤱🤰 แม่จ๋า คลอดลูกแบบไหนคะ?

2 เนื่องจากความดันคุณแม่ขึ้นสูงมีอาการตาพร่ามัว จะอาเจียนค่ะ

คนแบกคลอดธรรมชาติ...ตอนนี้ท้อง2ค่ะยังไม่รุ้เรย..ท้องแฝดด้วยค่ะ

มดลูกเปิด8เซนไม่มีแรงเบ่ง เลยได้ผ่าคลอดจ้า เจ็บ2แบบเลยอ่ะ

ตอนคลอดมีแผนแบบคลอดธรรมชาติ แต่ต้องได้ผ่าโดยไม่ได้กำหนด

ตั้งใจจะคลอดธรรมชาติแต่เกิดเหตุฉุกเฉินเลยได้ผ่าคลอดค่ะ

คลอดธรรมชาติ น้ำคว่ำแตกปากมดลูกไม่ยอมเปิด โดนยาเร่งคลอด

2ค่ะหมอไม่ได้เป็นคนกำหนดเราเลือกเองแต่ไม่ได้เอาตามฤกษ์

ขอให้ข้อ3 เราเป็นจริงทีเถอะ เอาใจช่วยเราด้วยน๊าา

2 หมอไม่ได้กำหนด เพราะเราเลือกวันเองแต่ไม่ได้เอาตามฤกษ์

คลอดธรรมชาติ 37 สัปดาห์ 3 วันแล้ว ยังไม่มีวี่แววจะออกมาเลย