🤱🤰 แม่จ๋า คลอดลูกแบบไหนคะ?

คอมเมนต์ เลข มาบอกกันหน่อยจ้า ❤ 12/11/2563

🤱🤰 แม่จ๋า คลอดลูกแบบไหนคะ?

คนโตคลอดธรรมชาติ คนที่2 ผ่าคลอดฉุกเฉิน ท้องนี้เลยต้องผ่าคลอดตามกำหนดหมอ

2 แต่เจ็บท้องปากมดลูกเปิดแค่ 3 ซม. เลยต้องผ่าคลอด เพราะน้ำคล่ำไหลออกมามาก

แม่อยากคลอดแบบที่1คะแต่คุณหมอแนะนำแบบที่2เพราะคุณแม่เป็นเกร็ดเลืดต่ำ

3 ผ่าคลอดตามฤกษ์ แต่..... หลังกำหนดคลอด @41wks เพราะไม่มีสัญญาณว่าจะคลอดสักที...

ผ่าคลอดตามที่ลูกกำหนดค่ะ หมอนัดผ่า 15 ก.ย. น้ำคล่ำแตก 4 ก.ย. ต้องผ่าคลอดเลย

ท้องแรกคลอดธรรมชาติท้องสองถ้าคลอดธรรมชาติได้ก้อคลอดตามธรรมชาติค่ะ

อยากคลอดธรรมชาติตามเดิมแต่ไม่รู้ว่าจะคลอดได้ไหมเพราะความดันสูงค่ะ

1 พยายามคลอดธรรมชาติคะ แต่ถ้าถึงวันฤกษ์ดีแล้วน้องไม่คลอดก็ผ่าคะ 😆😆

1 คลอดธรรมชาติคะ คลอดก่อนกำหนด 3 วัน 🐷​ต้าวหมูอยู่ในท้องเกือบ 10 เดือน

ผ่าคลอดคะ แต่ยังไม่ถึงฤกษ์เลยน้องอยากออกมาดูโลกเร็วไปหน่อย 37w2d