ทีมมีนาค่ะแม่ ตอนนี้38+5วีคแล้ว เมื่อวานโดนตรวจปากมดลูก มีท้องปั้น+เหมือนปวดประจำเดือนทุกๆ10-20น. มีมูกเลือดไหลออกตอนตี4

ควรไปหาหมอไหมค่ะ

ทีมมีนาค่ะแม่ ตอนนี้38+5วีคแล้ว
เมื่อวานโดนตรวจปากมดลูก มีท้องปั้น+เหมือนปวดประจำเดือนทุกๆ10-20น. มีมูกเลือดไหลออกตอนตี4

คลอดยังคะ

2y trước

ยังเลยแม่