อ่านนิทาน

ควรอ่านนิทานให้เขาฟังตอนกี่เดือนดีคะ

ควรอ่านนิทานให้ฟังตั้งแต่ตั้งครรภ์ได้5เดือนคะ เพราะช่วงเดือนที่5ที่อยู่ในครรภ์ เซลประสาทของลูกเริ่มมีการพัฒนา ถ้าเริ่มเล่านิทานให้ลูกฟัง เปิดเพลงพวกดนตรีคลาสสิกตั้งแต่ตอนอยู่ในครรภ์ ตอนคลอดมา ลูกจะมีพัฒนาการเร็ว พูดชัดและเร็วคะ พ่อกับแม่ควรจะชวนลูกคุยบ่อยๆตั้งแต่อยู่ในครรภ์ เค้ารับรู้และได้ยินทุกอย่างคะ เป็นการเสริมพัฒนาการที่ดีให้กับลูกคะ ลองหาข้อมูลเพิ่มเติมดูคะ

จริงๆเราอ่านให้เขาฟังตั้งแต่เล็กๆเลยค่ะ ตอนแบเบาะเขาจะแค่มองๆ โตมาหน่อยก็จะมีส่วนร่วมด้วยชี้นั่นชี้นี่ตาม แม่ว่าสนุกดีนะคะ ลองหานิทานที่รูปตัวโตๆสีสันสดใสมาอ่านเล่นกับเขาดูค่ะแม่

มีเวลาก็อ่านได้เลยค่ะ เปิดเพลงให้ลูกฟังด้วยค่ะ จะได้อารมณ์ดี ช่วง 6-7เดือนก็ให้เขาเล่นกับไฟฉายบ้างค่ะ

อ่านได้ตั้งแต่อยู่ในท้องเลยจ้า บ้านนี้อ่านให้พี่ฟังน้องก็ได้ฟังด้วย

เรา 12 วีคเริ่มอ่านแล้วค่ะ เห่อไปหน่อยนึง อิอิ อ่านไปลูปท้องไปค่ะ

แล้วแต่คุณแม่เลยคะ ตั้งแต่อยู่ในครรภ์ก็ได้คะ

อ่านตั้งแต่ลูกอยู่ในท้อง แรกเกิดก็อ่านค่ะ

ถ้าสะดวกได้เลยตั้งแต่เกิดค่ะ

5y trước

โอเคค่ะ ขอบคุณค่ะแม่

ถ้าสะดวกก็อ่านได้เลยค้ะ

ตอนกี่เดือนก็ได้ค่ะ