ตอนนี้ท้องได้2เดือนละคะ แต่แฟนที่คบกันมา10ปีปัดความรับผิดชอบ บอกว่าไม่ใช่ลุกเค้า เราควรทำยังไงดีคะ คิดอะไรไม่ออกเรย

ควรทำยังไงดีคะ บ้านเกิดเราอยู่พะเยาแต่มายุ่กะแฟนที่หาดใหญ่ได้10ปีละ เค้าไล่เราให้กับบ้าน ใจหนึ่งก้อไม่อยากให่ลุกเกิดมาไม่มีพ่อ

ให้เขาเกิดมาไม่มีพ่อดีกว่าเกิดมาแล้วมีพ่อแย่ๆนะคะ คุณแม่สู้ๆนะคะ เราสามารถเป็นทั้งพ่อและแม่ให้เขาได้