คิดถึงลูก

คลอด21กรกฎาคม ผ่าคลอด ได้กลับไปอยู่บ้านกะลูก3วัน แม่ไม่สบาย ไอจนแผลผ่าอักเสบกลายเป็นแผลติดเชื้อ หมอให้อยู่เป็นอาทิตย์ คิดถึงลูกอยากกลับไปกอดไปหอม ได้แต่มองผ่านกล้องและรูป นมก็ต้องซื้อชงกิน ให้นมไม่ได้เพราะได้ยาฆ่าเชื้อ ? ทรมารกว่าแผลคือไม่ได้อยู่ใกล้ๆลูกนี่แหละ ?

คิดถึงลูก

ขอให้คุณแม่แข็งแรงไวๆนะคะ สู้ๆค่ะ❤

5y trước

ขอบคุณคะ 🙏❤

สู้ๆน่ะค่ะ

5y trước

ขอบคุณคะ