Welcome to my world nong “Alan” ❤️❤️

คลอดแล้วจ้า น้อง “อลัน” แม่ผมโดน 2 เด้งเลยครับ รอบแรกลุงหมอฉีดยาเร่งคลอดปากมดลูกแม่ผมเปิดช้ามาก แม่ทนเจ็บผม 6 ชม.ไม่ไหว เลยขอลุงหมอผ่าคลอดผมครับ ☺️☺️

Welcome to my world nong “Alan” ❤️❤️

น่ารักน่าชังมากลูกยิ่งเห็นแม่ๆลงรูปลูกยิ่งอยากเห็นลูกตัวเองแล้ว☺️