Welcome to my world nong “Alan” ❤️❤️

คลอดแล้วจ้า น้อง “อลัน” แม่ผมโดน 2 เด้งเลยครับ รอบแรกลุงหมอฉีดยาเร่งคลอดปากมดลูกแม่ผมเปิดช้ามาก แม่ทนเจ็บผม 6 ชม.ไม่ไหว เลยขอลุงหมอผ่าคลอดผมครับ ☺️☺️

Welcome to my world nong “Alan” ❤️❤️

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ น้องอลันหล่อมาก

เจ็บ2เด้งเหมือนกันค่ะทรมารสุดๆ

ยินดีด้วยนะคะ 👶🏻น่ารักน่าชังมากค่ะ

ยินดีด้วยจร้า 🥰 หล่อแต่เด็กเลยลูก 😊

สุขภาพแข็งแรงนะค่ะยินดีด้วยค่ะ

น่ารักมากเลยค่ะ อยากมีบ้าง ☺️😊

รูปหล่อมากเลย ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

น่าชังมากๆเลยค่ะแม่ ยินดีด้วยนะคะ

น้องหน้าตาน่ารักน่าชังมากๆเลยค่ะ

ดีใจด้วยนะคะ น้องน่ารัก น่าชังจัง