Welcome to my world nong “Alan” ❤️❤️

คลอดแล้วจ้า น้อง “อลัน” แม่ผมโดน 2 เด้งเลยครับ รอบแรกลุงหมอฉีดยาเร่งคลอดปากมดลูกแม่ผมเปิดช้ามาก แม่ทนเจ็บผม 6 ชม.ไม่ไหว เลยขอลุงหมอผ่าคลอดผมครับ ☺️☺️

Welcome to my world nong “Alan” ❤️❤️

โอ้ยละมุนมากค่ะคุณแม่ ยินดีด้วยนะค่าา น่าชังฟุดๆ

ยินดีด้วยนะคะ​ น้องน่าเกลียดน่าชังมากเลยค่ะ😘😘😘😘

หล่อแต่เด็กเลยค่ะแม่ โตไปฮอตแน่ๆ ยินดีด้วยนะคะ✨💛

ที่มาของคำว่า​ หล่อตั้งแต่เกิด​ แข็งแรงๆนะลูกกกก

5y trước

ขอบคุณค่ะ ❤️❤️

ยินดี​ด้วยค่ะแม่น้องน่ารักน่าชัง น่าหยอกมากค่ะ

นานไหมคะ หายปวด ทางนี้พอยาชาหมดก็ปวดมากไม่ลดลงเลย

5y trước

เป็นอาทิตย์เหมือนกันค่ะ กว่าจะเข้าที่ค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ😊

โอ้ยลูกกกกกก น่าชังมากค่ะ เห็นแล้วอยากจุ๊ฟเลย

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกน่ะค่ะ

น่ารักน่าชังมากค่ะ เราก็โดนสองเด้งเหมือนกัน