Welcome to my world nong “Alan” ❤️❤️

คลอดแล้วจ้า น้อง “อลัน” แม่ผมโดน 2 เด้งเลยครับ รอบแรกลุงหมอฉีดยาเร่งคลอดปากมดลูกแม่ผมเปิดช้ามาก แม่ทนเจ็บผม 6 ชม.ไม่ไหว เลยขอลุงหมอผ่าคลอดผมครับ ☺️☺️

Welcome to my world nong “Alan” ❤️❤️

น่าชังมากเลยลูก ขอเป็น FC อลัน นะครับลูก แม่บ้านนี้อยากได้ลูกชายมาก 😊

น่ารักมากค่ะ ตั้งชื่อน้องอลันหมือนกันค่ะ เเต่น้องยังไม่คลอดเลย 39w

เราเองอยากได้ลูกสาว เห็นน้องแล้วอยากได้ลูกชายเลย5555 น่ารักมากค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะโดนยาเร่งคลอดแต่ปากมดลูกไม่เปิดหมอเลยต้องผ่า

น่าเกลียดน่าชังเชียวลูก.. สุขภาพแข็งแรงเลี้ยงง่ายโตไวๆนะคะ

น่าชังจังเลยคะ คิ้ว จมูก ปาก แม่เอาแบบนี้เลยนะ 🤣🤣 อีก 2 week ฮึบ

ยินดีด้วยกับครอบครัวนะคะ💕💕 สมาชิกใหม่น่าชังมากเลยค่ะแม่

หน้าเต็มหน้าครบตั้งแต่เกิดขนาดนี้โตมาจะขนาดไหนน่า 😆

เหมือนกันเลยค่ะ ,แต่บ้านนี้รอเป็น10ชม.เลยกว่าจะได้ผ่า

เด็กผู้ชายจะคลอดยากใช่ไหมค่ะ น้องน่าชังมากๆค่ะ🥰

5y trước

น่าจะคลอดยากเป็นเคสๆนะคะ เห็นแม่บางท่านได้น้อง ผช.คลอดง่ายก็มีค่ะ