ปวดท้องหลังคลอด

คลอดลูกได้19วัน มีอาการปวดท้องน้อย ปวดเหมือนปวดมดลูกค่ะ ผิดปกติไหมค่ะ ท้องแรก😭

1 Trả lời

ปวดมากไหมคะ ถ้าปวดไม่มากมดลูกกำลังเข้าอู่

4y trước

ปวดพอทนได้ค่ะ ความรู้สึกแบบว่า ขนับตัวบางครั้งเหมือนมดลูกก็กำลังเคลื่อนตามไปด้วยอะคะ