น้ำนมน้อย

คลอดลูกได้เกือบ 2 สัปดาห์แล้ว แต่น้ำนมน้อยมาก กินสมุนไพรบำรุงน้ำยมให้ลูกช่วยกระตุ้น ปั๊มนมก็ปั๊มแล้ว แต่ไม่รุ้สึกตึงหรือคัดเต้าเลยค่ะ ปั๊มทีได้แค่ 1-2 ออนซ์ ไม่มากไปกว่านี้ มีแต่จะน้อยลง ยากขอคำแนะนำจากแม่ๆค่ะ สงสารลูก อยากใหลูกได้กินนมแม่ ค่ะ

อีก2สัปดาผ่าคลอดแระเพิ่งเริ่มทานน้ำจิง ไม่รุ้จะช่วยไห้น้ำนมไหลไหม อันนี้ลองดู