ประจำเดือนมาไม่ปกติ

คลอดลูกเดือนมีนาคม ประจำเดือนเมษายนมากปกติค่ะ พอพฤษภาคม มิถุนายนก็จะหมดเดือนแล้วประจำเดือนก็ยังไม่มาเลยค่ะ ไม่ได้ท้องแน่นอนค่ะเพราะไม่ได้มีอะไรกันกับแฟนเลยค่ะตั้งแต่คลอดลูก แล้วช่วงเดือนที่ไม่มาปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือนเลยค่ะแต่ไม่มีเลือดออกมา ควรไปหาหมอไหมคะ หรือใครพอทราบว่าแบบนี้คือเป็นอะไรคะ เครียดมากค่ะทำงานก็ไม่ค่อยมีเวลาไปหาหมอเลยค่ะ

1 Trả lời

ให้นมน้อด้วยมั้ยคะ

4y trước

มาบ้างไม่มาบ้างแบบนี้ใช่ไหมคะ ไม่มาสองเดือนแล้วเครียดมากค่ะ ขอบคุณค่ะ