มีใครเคยเป็นไหมค่ะแม่ๆ ประจำเดือนมาไม่ปกติ แต่จู่ๆประเดือนมา แต่ซื้อที่ตรวจมาตรวจแล้วท้อง มีแม่ๆคนไหนมีแบบนี้บ้างไหมค่ะ

1 Trả lời

แม่บ้านนี้เคยเป็นค่ะ

5y trước

มาเยอะเหมือนประจำเดือนเลยนะคะแม่