ถามแม่ๆหน่อยคะ คลอดน้องมาได้2เดือนกว่าแล้ว

คลอดน้องมาได้สองเดือนกว่าแล้ว กินพวกส้มตำ ของหมักดองได้รึยังคะ อยากกินมากๆเลยคะ😄 ถ้ากินแล้วต้องปั๊มนมทิ้งไหมคะ ขอบคุณคะ🙏😊

1 Trả lời

เรากินแล้วนะคะ 5555 ให้ลูกเข้าเต้า ไม่ทำสต็อกนม สังเกตอึลูกเอาค่ะ ลูกไม่ท้องเสียไม่ปวดบิดก็กินได้ค่ะ แต่เรากินไม่เยอะนะคะ พึ่งกินไป2-3 ครั้งพอหายอยากค่ะ