รบกวนแม่ๆ แนะนำอาหารเสริมหลังคลอดเรียกน้ำนมหน่อยค่ะ นมออกน้อยมากๆ

คลอดน้องมาแล้ว เกือบสองสัปดาห์ มีน้ำนมให้กินแต่ปั๊มมาได้ทีละออน อยากให้ปั๊มแล้วน้ำนม ออกมากว่านี้ แม่ๆ คนไหนมีอาหารเสริม แนะนำบ้างคะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

1 Trả lời

Jessie mum Mommylicious juice ขิงสกัดเข้มข้น ของ feaga life ค่ะ

3y trước

ขอบคุณนะคะคุณแม่😍