รู้สึกว่าลูกดิ้นตอนกี่วีค

แม่ๆ ที่น้ำหนักตัวเยอะรู้สึกว่าลูกดิ้นกันตอนที่วีคคะ รบกวนแม่ๆ แชร์กันหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ท้องแรก

1 Trả lời

บ้านนี้รู้สึกได้ตอน18วิคค่ะ ตอนนี้25วิคแล้ว รุ้สึกว่าน้องดิ้นเก่งมาก

4mo trước

ขอบคุณค่ะแม่ ที่มาแชร์กัน🙏🏻💗