น้องคลอดก่อนกำหนด น้ำถุงน้ำคล่ำแตก

คลอดก่อนกำหนด น้ำคล่ำแตก ตอน34w4d น้ำหนัก2270 เพศผู้ชาย ตอนนี้น้องได้ 28d น้องกินนมแต่ขวดไม่เข้าเต้าแม่เลยคะเลยต้องปั้มใส่ขวดให้น้องกินแทน👼🏻💕

น้องคลอดก่อนกำหนด น้ำถุงน้ำคล่ำแตก
1 Trả lời

น้องได้อบไหมคะแม่