38wลูกดิ้นแรงมากค่ะ

ครบ38w แล้ว ตั้งแต่35w มานี้ ช่วง4-5ทุ่ม ดิ้นแรงมากๆ ดิ้นจนเจ็บจิมิเลย ทำให้เราเกร็งมากๆ บางครั้งแทบจะร้องไห้😥😥

38wลูกดิ้นแรงมากค่ะ
1 Trả lời

น่าจะใกล้คลอดแล้วหรือป่าวค่ะ

3y trước

ของเราผ่าคลอดวันพฤหัสที่8 นี้แล้ว พรุ่งนี้ต้องเตรียมตัวไปนอนสแตนด์บายรอที่โรงพยาบาลแล้วค่ะ ตื่นเต้นมาก