แจกเสื้อผ้าของใช้เด็กทารก

คนไหนต้องการของแรกเกิดเราบริจาคให้ค่ะมีทั้งมือหนึ่งและมือสองขอคนที่รับได้นะคะมีทั้งเสือผ้า,แพมเพิส,และอื่นๆค่ะ(รบกวนเสียค่าส่งด้วยตนเองนะคะ)หากสนใจDMใต้คอมเม้นได้ค่ะ จะคัดคนที่พร้อมรับของนะคะ (ขนาดนี้จัดของไปบางส่วนแล้วเหลือบางส่วนยังไม่ได้จัดอาจใช้เวลาพอสมควร)**ขอคนที่พร้อมรอได้นะคะ**

สนใจค่ะ พอดีคลอดเดือนเมษายนนี้แต่ยังไม่มีเงินซื้อของเตรียมคลอดเลยค่ะ☺️💗