บิดผ้าอ้อม

คนเเก่เเถวบ้านบอกอย่าบิดผ้าลูกจะตัวบิด อ้าว...ไม่ให้บิดมันจะแห้งหรอคะ มีคนแถวบ้าน แม่ๆบ้านไหนทักแบบนี้ป่ะคะ เราไม่เชื่อนะเราขำคะเพราะเราลูกสองคนจะซักเตรียมไว้คนเเรกก้บิดนะผ้า ลูกก้ปกติดีไม่บิดเหมือนอย่างว่าเลยคะ มีแม่บ้านไหนโดนทักไรแปลกๆแบบนี้มัยคะ??

บางครั้งบางทีก็แอบๆรำคาญนะคะ ผู้กำกับเยอะ

5y trước

เยอะมากคะ บอกจนจำไม่ได้เลยไม่จำเลยคะ😁😁