เข้มขนาดนี้เดือนเดียวเอง อาจจะแฝดได้มั้ย

คนอื่นท้อง 4 เดือน ตรวจยังจางอยู่เลย เราประจำเดือนขาดแค่เดือนเดียว เข้มมากมาย อยากถามว่าน่าจะแฝดมั้ยคะ ไปซาว ยังเจอแค่ถุงน้ำ —รู้สึกลุ้น ถามอาการคนท้องแฝดด้วยนะคะ อาการตอนนี้แพ้เยอะมาก คนแรกไม่เคยมีอาการเลย

เข้มขนาดนี้เดือนเดียวเอง  อาจจะแฝดได้มั้ย

ไม่เกี่ยวเลยค่ะ ความเข้มของขีด อยู่ที่ฮอร์โมนของแม่นะคะว่ามีมากหรือน้อย ตรวจตอน1เดือนเหมือนกันค่ะ เข้มแบบนี้ ไม่ได้แฝดจ้า