ท้อง6เดือน

คนท้องสามารถกินเบียได้ไหมค่ะพอดีเครียด#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

โพสแบบนี้มีแต่คนเขาจะว่าคุณแม่นะคะ ไม่มีใครสนับสนุน มีวิธีคลายเครียดอีกเยอะเลยคะ คุณไม่ได้ตัวคนเดียวนะคะตอนนี้ คุณมีลูกคะลูกกก

การศึกษาสำคัญนะ.. พอดีเครียดเลยหาทางออกด้วยการกินเบียร์ ดูออกเลยค่ะว่าก่อนท้องเป็นคนยังไงอะ ไม่น่าเป็นแม่คนเลย

คิดว่าลูกกินแล้วได้รับสารอาหารอะไรจากเบียร์หรือเปล่าละคะ ถ้ากินเบียร์แล้วโตแข็งแรงสมบูรณ์ก็กินเลยค่ะ

กินเลยค่ะ ลูกคุณไม่ใช่ลูกเราเป็นอะไรขึ้นมาเดี๋ยวก็รู้ค่ะ คลอดลูกแล้วทำหมันเลยค่ะสงสารเด็กถ้าพลาดอีก

ถ้าไม่เป็นห่วงลูกก็กินได้ค่ะ ถ้าเป็นห่วงลูกก็อดใจไว้ค่ะ งดอีกยาวคลอดแล้วก็ยังกินไม่ได้อีกเป็นปี

คิดถึงลูกให้มากๆค่ะกินใด้ไม่ใด้เรารู้ดีมีอรกหลายวิธีที่คลายเครียดคะไม่จำเป็นต้องทำร้ายลูก

กินน้ำเต้าหู้ดีกว่าค่ะ ไม่ควรดื่มเบียร์นะ เคลียดแค่ไหนกระดกนมไปเลย ต้องเมานมกันบ้างแหละ

🤦 ไม่มีคำแนะนำใด ถ้าเรื่องแค่นี้คิดไม่ได้ก็ไม่ควรท้องตั้งแต่แรก คนถามนี้อายุเท่าไหร่เหรอ

เครียดแค่ไหนก็ไม่ได้ค่ะแม่ ลูกอยู่ในท้อง ห้ามความคิดนี้ส่ะ ถ้าไม่อยากเครียดหนักที่หลัง

เครียดมากหราคะ ดมเบียร์แทนสิค่ะ เผื่อหายเครียด 😁😁 #เป็นห่วงเบบี้เยอะๆนะคะ