คนท้องกินปลา ได้ไหมคะ แล้วกินปลาอะไรถึงจะได้สารอาหารดีสุดคะ

คนท้องกินปลา ได้ไหมคะ แล้วมีปลาที่ห้ามทานรึป่าวคะ

กินได้จ้า แม่บ้านนี้ก็กิน แต่ก็มีปลาบางชนิดที่ไม่ควรกิน แม่ศึกษาดูนะคะ

ทานได้ทุกอย่างครั้ง งดของหมักดอง ของสุกๆดิบๆค่ะ

กินปลาได้ค่ะ แต่งดปลาบางชนิดที่มีสารปรอทนะคะ

ปลาอินทรีย์ กับปลาไหลค่ะ ที่ห้ามทาน

ห้ามทานปลาที่มีสารปรอทสูงค่ะ

น่าจะทานได้ตามปกตินะคะ

ปลาตัวเล็กกินดีนะคะ

อยากรู้เหมือนกันค่า