นม

คนท้องกินนมโรงเรียนได้ไหมคะ

นม

กินได้จ้า ลุงเราเอามาให้เยอะเลยเพราะหลานลุงเขาไม่กิน เรากินทุกคืนเลยค่ะ 😁

6y trước

จ้า

นมโค100เปอร์เซนคะ..เราก็แย่งของลูกกิน..กินสลับกันจะได้หมดไวๆ

6y trước

จ้า ขอบคุนคะ

ได้ค่ะบ้านนี้ก็กินค่ะตอนนี้คลอดได้1เดือนกะ8วันล่ะค่ะ

ดื่มได้ค่ะเเม่ บ้านนี้เเย่งหลานดื่มบ่อยเลย 55555

ได้ค่ะ แต่ก็ต้องกินสลับกับนมอื่นด้วยนะค่ะแม่

ดื่มได้ค่ะ บ้านนี้แย่งลูกคนโตกินประจำเลย

6y trước

จ้า ขอบคุนคะ

ได้ค่ะที่บ้านมีก็กินสลับกับนมตราหมี

6y trước

จ้า บ้านนี้กินนม3อย่างเรยตอนนี้ เเต่กินหลายไม่เป็นไรใช่ไหมคะ

กินได้ นี้ก็กินยุเหมือนกันดียุค่ะ

6y trước

จ้า ขอบคุนจ้า

บ้านนี้ดื่มไม่ได้ค่ะท้องเสีย

6y trước

ลองเปลี่ยนจากดื่นนมกล่องพาสเจอร์ไรส์ มาเป็นนมผงแบบชงสำหรับแม่ตั้งครรภ์ดูสิค่ะ ช่วงแรกที่ท้องใหม่ก็มีอาการท้องเสียทุกครั้งที่ดื่มนมกล่องเหมือนกันค่ะ พอไปหาคุณหมอ เขาแนะนำให้เปลี่ยนมาดื่มนมผงแบบชงแทนอาการท้องเสียก็ไม่มีเลยค่ะ