สิทธิ์ประกันสังคม

คนที่มีสิทธิ์ประกันสังคมฝากครรภ์บางโรงพยาบาลก็ไม่เสียบางโรงพยาบาลก็เสียเยอะ เป็นเพราะอะไรนะคะ ใครพอทราบไหมคะ

1 Trả lời

ถ้าฝากก่อน12วีค ฝากฟรีทุกบัตรค่ะ แต่ถ้าเกินก้เสียตัง บัตรทองก้เหมือนกัน ฝากก่อน3เดือนฟรี 30ก้ไม่เสีย แต่ถ้าฝากช้าก้เสีย30