กำหนดคลอด สิงหา62

?ขอเสียงคุณแม่ที่คลอดเดือนสิงหาหน่อยค่ะ ตอนนี้เป็นอย่างไรกันบ้างคะ อาการเป็นยังไงกันบ้าง เตรียมของกันครบรึยังเอ่ย ?

กำหนดคลอด สิงหา62

บ้านนี้คลอด 11สค. เตรียมเรียบร้อยอยู่บนรถแล้วคะ ช่วงนี้ก็ไม่ต้องหาซื้ออะไรแล้วคะ

5y trước

เดี๋ยวต้องรีบไปจัดตะกร้าไว้บ้างแล้วค่ะ เผื่อฉุกเฉิน ยังไม่ว่างไปซื้อผ้าอ้อมเลยค่ะ🤣🤣