กำหนดคลอด

แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอด สิงหา 62 บ้างค่ะ บ้านนี้16 สิงหาจ้า

28สิงหาค้ะเเต่ท้องเล็กมากน้ำหนักขึ้น5โลหมอชซาวด์บอกลูกตัวเล็กกังวลมากค้ะกลัวตัวเล็วไม่เเข็งแรง😔

5y trước

น้องพึ่ง2โล4เองค้ะเเม่

บ้านนี้กำหนดคลอด17 สิงหาจ้า แต่ผ่าคะ หมอน่าจะผ่าก่อน2อาทิด ก็จะเลือกเป็นวันที่10สิงหาจ้า วันดี

บ้านนี้ก็16สิงหาค่ะ หมอนัดพอดีถ้าไม่มีอาการหมอบอกจะเร่งคลอดให้ค่ะกลัวสุดๆไม่อยากโดนเร่งเลยค่ะ

5y trước

14 ส.ค. แอบกังวลเหมือนกันค่ะ ไม่มีวี่แววเรยค่ะ

39+3 วีค คลอดธรรมชาติจ้า นึกว่าจะได้ใช้ยาเร่งซะแร้ว นางไหวตัวทันพุ่งออกมาเองก่อน 😆😆😆

หมอเค้าจะกำหนดวันคลอดตั้งแต่เดือนไหนคะคลอดเดือนสิงหาเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้14 ส.ค. ค่ะ ยังไม่มีอาการเรยค่ะ กังวลนิดๆค่ะ กลัวได้ใช้ยาเร่ง

5y trước

บ้านนี้12ค่ะยังไม่มีอาการเลย กลัวได้ใช้ยาเร่งเหมือนกัน

14 ค้า ซาวมาสามรอบแล้ว ผุ้ ญ ทุกรอบ ที่วงไว้คือ อีปิ้ค้ะ😂😚😍😘

บ้านนี้12สิงหาค่ะ ไม่อยากให้คลาดเคลื่อนเลยตงกับวันแม่พอดี

แตกแล้วค่ะ กำหนด 29 สค ออกก่อน เมื่อวันที่ 8 สค ค่ะ

5y trước

คลอดเองไหมคะ

หมอนัดผ่าคลอด15สิงหาคมคะ #ตะกร้าพร้อมหิ้วจ้าา😊😊😊