8เดือนแว้วววววกำหนดคลอด18พ.ย.

ขอเสียงคนคลอดเดือน พ.ย.หน่อยจ้า

8เดือนแว้วววววกำหนดคลอด18พ.ย.

เห้อ 35w คลอด12พ.ค นี้ค่ะท้องน้อยมาก ท้องแรกด้วย นน.ก็ไม่เพิ่ม ค่าเลือดก็ต่ำ

แฝดมั๊ยค่ะแม่ท้องใหญ่มาก😮 บ้านนี้คลอดตุลานี้ยังไม่โตเท่าแม่เลยค่ะ😅

ท้องแฝดรึป่าวค่ะ คนแถวนี้ท้องแฝดคลอดเดือนตุลาท้องใหญ่แบบนี้เลยจ้า

เหมื่อนกันเลยค่ะ คลอด 17 พย ตอนนี้ออกแต่พุงอย่างเดียวเลย ดิ้นเก่งมาก

4y trước

ไว้ลุ้นค่ะ ยังไม่รูเพศ

ใหญ่แต่ไม่แตก ท้องสวยมากคะ บ้านนี้กำหนด 24 พย. ท้องเล็กแต่แตกยับเลยคะ

บ้านนี้9เดือนแล้วจร้าแต่กำหนดคลอด18พ.ยเหมือนกันท้องใหญ่ทรมานมากเลย

34+2 ขอดูท้องคุณแม่ เดือน พ.ย หน่อยค่าาาาา ตั้งชื่อลูกกันหรือยังค่ะ

คุณแม่ท้องใหญ่มากเลยค่ะ. บ้านนี้20. พย จ้าา. บำรุงยังไงบ้างคะแม่

น้องตัวโตแน่ เพราะแม่ตัวนิดเดียวแต่ท้องพุ่งมากแข็งแรงๆนะคะ

ดูแล้วไม่น่าถึง18นะคุณแม่ นะจะกลางๆเดือนตุลานี้ ยินดีด้วยนะ