ทีมสิงหาคม65

ขออนุญาติเปลี่ยนทีมคร้าาย้ายไปเป็น10 สิงหา65แทน ตอนนี้12+6วีคแล้วตอด เก่งมากๆ(ท้อง2) บ้านอื่นเป็นไงกันบ้างคะ😊😊

แม่บ้านนี้ก็ทีมสิงหาคมค่ะ ตอนนี้ 11w แล้ว กำหนดคลอด 20 สิงหาคมค่ะ เกิดปีเดียว และเดือนเดียวกันกับแม่และพ่อเลย

3y trước

กำหนด20สิงหา เหมือนกันเลยค่ะ แข็งแรงนะคะคุณแม่_😍

แม่บ้านนี้ก็กำหนด1สิงหาคมจ้า ตอนนี้14w ท้องแรกจ้า กินไรไม่ค่อยได้เลยกังวลกลัวลูกไม่รับสารอาหาร

3y trước

สู้ๆจ้าแม่บ้านนี้ท้อง2ไม่แพ้เลยกินได้ปกติแต่แอบมีเบื่อข้าวบ้างนิดหน่อย แข็งแรงๆนะคะคุณแม่🥰

8 สิงหาค่ะ ท้อง 2 แพ้มากกว่าท้องแรก แต่อาเจียนลดลงแล้ว และมีน้ำลายไหลตลอดเวลาอีกด้วยค่ะ รำคาญมากๆ

3y trước

สู้ๆค่ะแม่บ้านนี้โชคดีที่ไม่แพ้แต่มีอาการแท้งคุกคามไปพึ่งได้ออกจากรพ.วันนี้ เอง พักผ่อนๆเยอะอย่าเครียดและอย่ายกของหนักนะคะแม่บ้านนี้เข็ดแล้ว😅😅ลืมตัวว่าลูก2แล้วทั้งแบกทั้งยกนั้นนี้ดีที่น้องปลอดภัยแค่เลือดออกนิดหน่อย

9วีค น้องกำลังสร้างแขนขานะคะ รู้สึกเร็วจัง อยากรู้สึกเร็วแบบนี้บ้าง😂

6 วีคแล้ว เริ่มรู้สึกตุบๆ ตรงท้องน้อยคะ ฝสกครรภ์วันนี้วันแรก #ทีมท้อง2

12weeksเองค๊าท้องเริ่มออกกำหนดคลอด13สิงหา65แต่ยังไม่รู้เพศลูกเลยคะ

3y trước

ขอบคุณค๊า🥰

กำหนดคลอด7สค.ค่ะ ท้องที่2เหมือนกันค่ะ ท้อง2ใหญ่กว่าท้องแรกเร็วมากๆ

3y trước

7สิงหาเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด12 สิงหา รอลุ้นเพศอยู่ค่ะตอนนี้แพ้อยู่เลย😥😥

ทีมสิงหาเหมือนกัน ท้อง2 น้องติดแล้ว ตอนซาวด์ก็ดิ้นเก่งมาก

3y trước

แข็งแรงๆนะคะคุณแม่🥰

บ้านนี้ก็ทีมสิงหา 13wค่า กำหนดคลอด 3 สิงหา🥰 ท้องใหญ่มากกก